Bạn đang ở đây

Ngôn ngữ trên giường ngủ

Đàn ông chẳng mấy ưa phụ nữ nói nhiều, nhưng họ sẽ vui lòng đón nhận sự “hoạt ngôn” của bạn trong chốn phòng the. Đủ cung bậc từ thì thầm đến la hét, bạn sẽ thỏa mãn được chàng với các chủ đề sau:

ngôn ngữ trên giường ngủ

Ảnh minh họa

Chính bản thân chàng

Đàn ông muốn biết chắc rằng bạn không tơ tưởng đến ai khác khi đang ở cùng anh ấy. Vì thế, gọi tên chàng trong màn nóng bỏng yêu đương là cách rất hay và rất dễ, nhằm khiến chàng thỏa mãn. Xen kẽ vào đó chút rên rỉ ngắt quãng, bạn sẽ khiến đối phương hào hứng hơn.

Hành động của chàng

Không ít đàn ông trước sự im lặng của bạn tình sẽ tìm cách làm chủ thế trận và hỏi đối tác những câu kiểu như “Anh đang làm gì cho em nào?”, “Thế này em thấy sao?”…

Trường hợp ấy, đơn giản là bạn hãy mô tả cảnh yêu đương đang diễn ra giữa hai người và nói về cảm xúc của bạn. Không nên biểu lộ hưng phấn bằng ngôn từ chửi rủa nếu đó chẳng phải phong cách của bạn, hãy tìm những từ nhẹ nhàng, ngọt ngào hơn, như trong tiểu thuyết vậy.

Những điều bạn thích

Mọi lời nói chốn the phòng đều không phải điều gì quá ghê gớm có thể đánh giá tư cách đạo đức bạn. Bởi thế, nếu tự tin, sao bạn không nắm lấy cơ hội, nói với chàng về giấc mơ tình dục đêm qua, những khao khát lớn nhất của bạn trong “chuyện ấy”?

Những câu, từ “nóng”

Đôi khi, chỉ “yêu” thôi cũng đã đủ gần gũi lắm rồi. Tuy nhiên, chẳng ai muốn câm nín mãi như một khúc gỗ. Khi ấy, hãy nghĩ đến những câu nói biểu cảm để kích thích người bạn đời.

… và phát huy tối đa sự sáng tạo

Đàn ông cũng như phụ nữ, đôi khi cảm thấy bất an. Vì thế, hãy cho chàng vài lời chỉ dẫn, hoặc khẳng định, động viên những cố gắng của chàng. Đôi khi chỉ những tiếng rên nhẹ nơi cuống họng cũng đã đủ hiệu quả ngang với một “bài diễn văn” lưu loát, trơn tru. Đừng ngại sáng tạo bất cứ điều gì bạn nghĩ có thể khiến đối tác phấn khởi và cuộc yêu thêm phần hào hứng.

Theo SK

people like INLOOK.VN fanpage