Bạn đang ở đây

Năm 2050, "chuyện ấy" chỉ để vui, không phải để sinh con

Dự đoán vào năm 2050, con người quan hệ tình dục với mục đích chính là để vui vẻ, còn việc sinh nở phó thác gần như hoàn toàn vào phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

 Trả lời phỏng vấn Sunday Telegraph, giáo sư Carl Djerassi, người phát minh ra thuốc ngừa thai tin rằng loại thuốc này sẽ trở nên lỗi thời trong tương lai, bởi vì các cặp vợ chồng sẽ chọn cách đông lạnh trứng và tinh trùng của họ khi còn trẻ, trước khi quyết định triệt sản.

 
Điều này không những giúp các cặp đôi dễ dàng thăng hoa khi quan hệ vì không phải lo sợ dính bầu, mà còn giúp kết thúc nạn phá thai hay có thai ngoài ý muốn.
 
 
Trên thực tế, những đứa trẻ được sinh ra bằng phương pháp nêu trên sẽ khỏe mạnh hơn bởi trứng và tinh trùng được đông lạnh khi cha mẹ chúng còn trẻ, còn trong giai đoạn lý tưởng nhất của độ tuổi sinh sản.
 
Giáo sư Carl Djerassi dự đoán, hầu hết phụ nữ ở độ tuổi 20 trong tương lai sẽ chọn cách đông lạnh trứng bởi vì với cách này, họ có thể kéo dài tuổi trẻ, tự do vui chơi và phát triển sự nghiệp mà không phải bận tâm đến chuyện con cái, hay thậm chí là cho phép mình thả lỏng một chút trong một mối quan hệ nào đó mà không sợ gặp rắc rối chuyện bầu bì.
 
Ngoài ra, những phụ nữ chọn cách này còn là những người muốn trì hoãn việc mang thai hay những người tin vào những tiến bộ sàng lọc di truyền trong quá trình thụ tinh trong ống nghiệm, giúp cho ra đời những em bé hoàn toàn khỏe mạnh.
 
Theo Thanhnien
people like INLOOK.VN fanpage