Bạn đang ở đây

Mách nhỏ bí quyết để bạn và nàng “lên đỉnh” cùng lúc

Sự phối hợp nhịp nhàng giữa 2 phía theo các bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn và chàng cùng dắt tay nhau “lên đỉnh”.

1. Tập luyện các cơ vùng chậu

Dù 1 trong 2 bạn luôn đạt cực khoái trước người kia hoặc cả 2 lần lượt “lên đỉnh”, chìa khóa để kiểm soát các đợt cực khoái chính là các cơ vùng chậu khỏe mạnh.

Thật may là bạn không cần phải tới phòng tập thể hình để luyện tập các cơ vùng chậu, bạn có thể tập trong lúc đang chơi máy tính hoặc ngồi đợi người phục vụ trong quán bar mang tới cho mình món đồ uống ưa thích.

Tất cả những gì bạn cần làm là co các cơ vùng chậu (giống như khi nhịn tiểu) 10 lần mỗi ngày, mỗi lần giữ trạng thái co trong khoảng 5 giây. Lặp lại bài tập càng thường xuyên càng tốt.

2. Rủ chàng cùng tập luyện

Nếu có thể, bạn hãy thuyết phục nửa kia của mình cùng luyện tập các cơ vùng chậu. Theo cách này, cả 2 bạn sẽ kiểm soát được vùng cơ này giống như điều khiển một chiếc phanh trong suốt quá trình “ân ái” và có thể giảm nhịp độ “yêu” bất cứ khi nào bạn cần.

3. Đừng bỏ quên sự lãng mạn

Trước khi nghĩ tới việc đồng bộ cực khoái, bạn cần đảm bảo bạn và chàng có mức độ hưng phấn bằng nhau. Nếu không, 1 trong 2 người sẽ đạt cực khoái sớm hơn.

Trước khi “vào cuộc”, điều quan trọng là cả 2 bạn dành thời gian cho sự lãng mạn và dạo đầu. Hãy sử dụng bất cứ công cụ nào có thể khiến bạn hưng phấn như tiểu thuyết huê tình, “yêu” bằng miệng… Nhớ rằng, điều quan trọng là cả 2 phải đạt mức độ hưng phấn bằng nhau trước khi thâm nhập.

4. Trải nghiệm nhiều tư thế “yêu” khác nhau

Đã đến lúc “lâm trận” nhưng bạn đừng để mình bó buộc với tư thế truyền thống. Chìa khóa dẫn tới cực khoái đồng thời chính là sự kiểm soát, bởi vậy, bạn hãy thử chọn cho mình tư thế “phụ nữ ở trên” và các biến tấu của nó.

Bạn sẽ kiểm soát được nhịp độ “yêu”, tư thế và đồng thời có thể quan sát biểu hiện trên giương mặt của đối tác.

5. Thở chậm

Chuyên gia trị liệu tình dục Paula Hall gợi ý rằng kiểm soát nhịp thở trong khi “yêu” có thể giúp đạt cực khoái đồng thời: “Bạn hãy hít thở sâu, kết hợp với chuyển động chậm. Nếu nhịp thở của cả 2 bạn có sự hài hòa thì cơ thể của cả 2 phía cũng sẽ như vậy”.

6. Tư thế “cây kéo”

Trong tư thế này chàng nằm ngửa và hơi co đầu gối lại, bạn tiến vào với một chân để phía bên hông của chàng và chân kia để giữa hai chân anh ấy. Sau đó, bạn có thể chủ động giúp chàng đưa “cậu nhỏ” vào trong mình.

Tư thế này cho phép bạn có thể kiểm soát được mức độ và góc độ mà “cậu nhỏ” có thể đi vào, cũng như quyết định mức độ kích thích âm vật mà mình muốn. Bạn sẽ là người kiểm soát tốc độ, độ sâu, áp lực và ma sát mà mình muốn nhận được. Tư thế này chắc chắn là một toa thuốc để các bạn có thể sung sướng tột đỉnh.

Bạn cũng có thể chọn tư thế doggy để anh ấy hoặc bạn có thể kích thích âm vật của bạn. Bạn có thể thoải mái dùng tới sự hỗ trợ của máy rung vùng kín.

Kích thích âm vật + “thâm nhập” chính là con đường nhanh nhất dẫn tới cực khoái.

7. Thang điểm “hưng phấn”

 

Đợt cực khoái khiến bạn phải túm chặt ga giường giờ đã ở trước mắt cả 2 bạn, bởi vậy, hãy để cho nhau biết người kia sắp đạt cực khoái. Theo Paula: “Chúng ta có 1 thang hưng phấn tính điểm từ 1-10, trong đó điểm 10 là đạt cực khoái.”

Trong lúc “hành sự”, hai bạn nên hỏi nhau mình đang ở mức nào và sau đó điều chỉnh những gì bạn đang làm để có thể tiến tới cùng một mức độ như vậy. Nhớ sử dụng tới các cơ vùng chậu.

8. Thư thái trèo “lên đỉnh”

Khi cả 2 đã bắt đầu tới ngưỡng cực khoái, hãy thở sâu và từ từ “lên đỉnh”. Chắc chắn lúc này bạn rất nóng lòng muốn “cán đích” nhưng hãy từ tốn. Sự kiên nhẫn của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

9. Không tạo áp lực cho mình

Chìa khóa để đạt cực khoái đồng thời chính là thư giãn. Cả hai bạn càng cảm thấy thoải mái, bạn sẽ càng thưởng thức được nhiều hơn khoái cảm mà “cuộc yêu” mang lại. Đừng nhảy cóc khỏi “màn dạo đầu”, nhớ là bạn cần một “cuộc yêu” kéo dài.

10. Chậm nhịp “yêu”

Nếu như chàng “lâm trận” với nhịp độ quá nhanh, cơ hội “lên đỉnh” của bạn càng nhỏ hơn. Bạn nên đề nghị chàng cân đối giữa các chuyển động nhanh và chậm, kết hợp với tác động vào các giác quan, trong khi mơn trớn âm vật của bạn.

Theo cách này, bạn sẽ dần trở nên hưng phấn. Anh ấy chắc chắn sẽ rất thích thú khi có thể làm bạn phấn khích.

 

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage