Bạn đang ở đây

Lợi ích sức khỏe khi xuất tinh thường xuyên

Xuất tinh thường xuyên không chỉ giúp nam giới đạt được khoái cảm, giải tỏa căng thẳng, giúp ngủ ngon mà nó còn tăng khả năng sinh sản và giảm nguy cơ ung tuyến tiền liệt....

1. Giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

Theo báo cáo của các nhà nghiên cứu, xuất tinh thường xuyên, đặc biệt là ở nam giới ở độ tuổi 20, có thể giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Khi nam giới xuất tinh, tuyến tiền liệt sẽ tiết các độc tố ra ngoài, ngăn ngừa tế bào ung thư.

2. Tăng khả năng sinh sản

Bạn đang mong muốn có con, hãy cải thiện chất lượng tinh trùng bằng cách thường xuyên xuất tinh. Quan hệ tình dục ít nhất 2 – 3 lần/tuần là tốt nhất.

3. Tăng cường sự thân mật 

Quan hệ tình dục và cực khoái có thể làm tăng hormone oxytocin được gọi là hormone tình yêu, góp phần thúc đẩy sự tin tưởng lẫn nhau. Nam giới sau khi đạt cực khoái họ thừa nhận tìm thấy sự gần gũi, thoải mái hơn với bạn tình.

4. Giải tỏa căng thẳng

Khi xuất tinh thường xuyên sẽ giúp nam giới thoát khỏi stress. Khi xuất tinh, nhịp tim nhanh, tăng cường sự lưu thông và tuần hoàn máu có tác dụng giúp bạn thoát khỏi tình trạng căng thẳng đang bị dồn nén lúc bạn hành sự.

5. Nâng cao chất lượng giấc ngủ

Khi xuất tinh, nam giới sẽ đạt cực khoái, cơ thể được giải phóng ra hormone tình yêu oxytocin và endorphins. Điều này sẽ giúp nam giới ngủ ngon hơn.

6. Cải thiện sức khỏe của tim 

Nhiều đàn ông ở độ tuổi "xế chiều" sợ quan hệ tình dục vì họ nghĩ nó sẽ làm tăng nguy cơ đột quỵ do các vấn đề về tim mạch. Tuy nhiên, các nhà nghiên cho rằng, thường xuyên hoạt động tình dục và xuất tinh ít nhất hai lần một tuần có thể giảm nguy cơ bị đau tim.

7. Kéo dài thời gian của “chuyện ấy”

Thường xuyên xuất tinh sẽ giúp tăng cường khả năng chịu đựng của nam giới, do đó nó giúp kéo dài thời gian của "chuyện ấy", làm cho hai bạn tận hưởng được nhiều xúc cảm hơn trong mỗi lần ân ái.

8. Làm chậm quá trình lão hóa

Theo một số nghiên cứu, trong tinh dịch có chứa Spermidine, một hợp chất làm chậm quá trình lão hóa. Do đó , lên đỉnh thường xuyên không chỉ giúp quý ông cải thiện sức khỏe mà còn có tác dụng làm đẹp nữa đấy.

Theo Phunutoday
people like INLOOK.VN fanpage