Bạn đang ở đây

Kỹ thuật oral sex khiến chàng "điên đảo"

“Yêu” bằng miệng với những gợi ý dưới đây để đời sống tình dục của bạn và chàng thêm thú vị.

Sử dụng chất bôi trơn

Nếu bạn chưa quen với kiểu “yêu” bằng miệng, hãy sử dụng chất bôi trơn để những động tác dịch chuyển của mình được linh hoạt hơn. Sử dụng các sản phẩm bôi trơn mang hương vị yêu thích của bạn để mang lại những tác động tích cực cho “cuộc yêu”.

Kỹ thuật oral sex giúp “cậu nhỏ” có thể thâm nhập sâu hơn

Với cách làm này, người đàn ông của bạn sẽ bị kích thích mạnh mẽ và có những cảm giác đê mê tột đỉnh.

Kỹ thuật oral sex khiến chàng

Đôi tay khéo léo

Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, nam giới thích được người bạn đời “yêu” bằng miệng, kết hợp đồng thời với động tác di chuyển nhẹ nhàng bằng tay lên “cậu nhỏ” .

“Oral sex vô hình” có thể làm tăng cảm giác thích thú cho bạn

Thực hiện oral sex trong ánh nến lung linh hay trong bóng tối huyền ảo đều mang lại cảm giác thú vị cho người phụ nữ. Bạn sẽ tập trung hơn vào chuyện “yêu” và tham gia hoạt động tình dục tích cực hơn.

Khám phá vị trí nhạy cảm của “cậu nhỏ”

Vị trí giữa tinh hoàn và đáy dương vật là nơi tập trung khá nhiều đầu dây thần kinh, vì vậy mà những động tác của bạn tới vị trí này có thể sẽ khiến chàng ngất ngây sung sướng.

Kỹ thuật oral sex khiến chàng

Oral sex với tư thế “yêu” 69

Hai bạn nằm cạnh nhau, đầu của bạn ở gần vị trí của “cậu nhỏ”. Trong khi, cả hai thực hiện động tác di chuyển của lưỡi, bạn có thể dùng tay massage lên các lớp cơ ở gần "cậu nhỏ", cọ xát nhẹ nhàng để tạo ra những kích thích mạnh mẽ hơn. Tư thế “yêu” 69 sẽ không thực sự tuyệt vời nếu bạn không thử điều này.

Kích thích bằng nhiệt độ

Khi bị kích thích mạnh mẽ, nhiệt độ cơ thể của chàng sẽ nóng lên. Khi đó bạn có thể sử dụng một vài viên đã lạnh để kích thích “cậu nhỏ”. Nhiệt độ lạnh của đá và hơi ấm của đôi môi bạn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo, mang lại những trải nhiệm tuyệt vời cho cả hai

Sử dụng một tấm gương

Khi bạn đang “đùa nghịch” với “cậu nhỏ”, hãy để chàng được thấy những động tác tuyệt vời đó thông qua chiếc gương được đặt sẵn trong phòng ngủ. Tác động của thị giác và những cử chỉ kích thích sẽ là sự kết hợp hoàn hảo làm “thổi bay” tâm trí của chàng.

 

Theo TTT/ Cosmopolitan

people like INLOOK.VN fanpage