Bạn đang ở đây

Khi “yêu”, đàn ông không thích…

Một người phụ nữ giữ nguyên lớp trang điểm, cột tóc, mang vớ (tất), hay ôm gối thay vì ôm chồng trong lúc yêu đương là những điều đàn ông không bao giờ mong muốn.

yêu

Ảnh minh họa

Giữ nguyên lớp trang điểm

Đi ngủ với khuôn mặt như vậy không tốt cho sức khỏe. Việc này sẽ gây ảnh hưởng tới làn da của bạn, bởi trong phấn trang điểm có chứa rất nhiều chất gây lão hóa, thậm chí là ung thư da.

Nếu thấy bạn đi ngủ với bộ mặt đầy phấn son, chàng sẽ nghĩ bạn thiếu tự tin về nhan sắc. Chàng cũng không thích hôn lên đôi má dày phấn, điều này cản trở sự hưng phấn của chàng.

Cột tóc

Buộc tóc không chỉ không có lợi cho sự lưu thông máu đầu mà còn ảnh hưởng đến chiều sâu của giấc ngủ, do đó ảnh hưởng đến chất lượng của làn da. Một mái tóc dài xinh đẹp kết hợp với bộ váy ngủ mềm mại sẽ khiến bạn trở nên duyên dáng, cuốn hút trước mắt chàng.

Mang tất

Nhiều phụ nữ, đặc biệt là trong mùa đông, rất thích mang tất khi ngủ. Nhưng thói quen này vừa không tốt cho việc lưu thông máu, vừa khiến bạn khó khăn hơn khi “cộng hưởng” với chàng.

Ôm gối

Được nằm trong vòng tay ấm áp của chồng là niềm hạnh phúc của mọi phụ nữ. Vì vậy các Eva khi đi ngủ đừng dùng tới gối ôm, hãy ghé đầu vào tay chồng, bạn không chỉ thấy thoải mái, mà còn có cảm giác được che chở.

Theo DT

people like INLOOK.VN fanpage