Bạn đang ở đây

Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

Nỗi khổ của đàn ông chính là sinh lý yếu, là hiện tượng cậu nhỏ không cương cứng và không thể giao hợp với bạn tình có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình.

Theo các chuyên gia nam khoa thì yếu sinh lý của đàn ông chính là tình trạng không thể cương cứng và không thể duy trì trạng thái cương cứng để có thể đưa vào âm đạo của người phụ nữ và thực hiện được hành vi giao hợp.

Vậy nguyên nhân do đâu và biểu hiện như thế nào. Có cần thiết phải đi khám bác sĩ hay không đó là câu hỏi của rất nhiều người đàn ông. Tuy nhiên việc không hòa hợp về tình dục có thể khiến gia đình tan vỡ, đôi khi khiến người bệnh trở nên trầm cảm, tự ti, dưới đây là những biểu hiện thường thấy của bệnh yếu sinh lý.

ẻ
Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới

Vậy nguyên nhân và biểu hiện như thế nào thì gọi là yếu sinh lý?

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này, cả về khách quan lẫn chủ quan, ví dụ như tuổi càng cao nội tiết tố kích dục testosteron giảm dẫn đến việc giảm ham muốn tình dục của nam giới. Mắc một số bệnh mạn tính như  tiểu đường, tim mạch, suy thận, suy gan, bệnh về tâm thần thần kinh …

Sử dụng quá nhiều rượu và thuốc lá cũng là nguyên nhân khiến nam giới bị yếu sinh lí. Lo lắng, sợ hãi quá mức, áp lực công việc học tập, stress kéo dài, cãi nhau, đau buồn quá mức….và những biểu hiện dưới đây được cho là yếu sinh lý đó là:

- Khi nam giới có biểu hiện dương vật không đủ hay không giữ được độ cứng làm mất khả năng đi vào âm đạo khi giao hợp.

- Có hiện tượng dương vật bị mềm sớm, trước khi xuất tinh; thiếu cảm hứng tình dục; không xuất tinh; xuất tinh sớm; thiếu hay mất cực khoái. Hay nói cách khác độ cương cứng của dương vật không đủ để tiến hành cuộc giao hợp một cách trọn vẹn.

- Có thể gặp trường hợp khi đang hưng phấn cao độ nhưng không thể xuất tinh bình thường đây chính là biểu hiện của hiện tượng suy giảm chức năng sinh lý, thậm chí có thể dẫn đến không xuất tinh. Ham muốn, cương cứng, giao hợp, khoái cảm, xuất tinh là chuỗi các phản ứng bản năng của nam giới. Rối loạn xuất tinh có thể gây ra xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng.

- Một số người mất cảm giác ham muốn hoặc giảm dần, đau nhức khi quan hệ là hiện tượng thường gặp của suy giảm chức năng tình dục, nam giới có cảm giác đau nhức khi cương cứng, do bị kích thích nên quy đầu dương vật, bao quy đầu, đau khi xuất tinh, tiểu buốt tiểu rắt sau khi xuất tinh…

yu
Biện pháp khắc phục yếu sinh lý ở nam giới

Biện pháp khắc phục yếu sinh lý ở nam giới

Chế độ dinh dưỡng hợp lý, bổ sung nhiều vitamin E và hoa quả, ăn giá đỗ, hành hoa, tôm… là những thực phẩm tốt cho dương vật. Tập luyện thể dục thể thao đều đặn, nghỉ ngơi hợp lý, thường xuyên vận động tránh ngồi quá lâu để khí huyết lưu thông. Hạn chế dùng chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, giảm stress và áp lực công việc quá mức.

Theo skcd.com.vn

people like INLOOK.VN fanpage