Bạn đang ở đây

Dấu hiệu phụ nữ dễ lên đỉnh

Những đặc điểm dưới đây sẽ tiết lộ mức độ thường xuyên “đạt đỉnh” của nàng trong mỗi cuộc “yêu”.

Cô nàng có dáng đi mạnh mẽ, nhanh nhẹn và khêu gợi

Các chuyên gia tình dục học nhận định, những phụ nữ có dáng đi mạnh mẽ, nhanh nhẹn và khêu gợi thường xuyên trải nghiệm cảm giác cực khoái trong "chuyện ấy" hơn so với những phụ nữ có dáng đi điệu đà và yếu ớt.

dễ lên đỉnh
Cô nàng có dáng đi mạnh mẽ, nhanh nhẹn và khêu gợi dễ đạt được cực khoái trong "chuyện ấy".

Bên cạnh đó, những phụ nữ mạnh mẽ và cơ bắp không chỉ thường xuyên đạt cực khoái trong ‘chuyện ấy’ mà còn có sức khỏe tâm thần tốt hơn so với những phụ nữ ít cơ bắp và nữ tính.

Phụ nữ ngực nhỏ

Trong một nghiên cứu của Đại học Vienna, Áo, các nhà nghiên cứu nhận thấy bộ ngực lớn hóa ra lại có độ nhạy cảm thấp hơn 24% so với bộ ngực nhỏ. Rachael Ross, một chuyên gia về tình dục học cho biết: “Những bộ ngực lớn hơn có nhiều mô mỡ hơn mô tuyến, vốn là phần nhạy cảm nhất”, Rachael nói thêm, “Với những đôi "gò bồng đào" nhỏ hơn, mô tuyến vú dễ để kích thích hơn trong suốt màn dạo đầu khi 'yêu' bởi vì chúng không nằm dưới một lớp mỡ”.

Cô nàng có môi trên dầy và mọng hơn

dễ lên đỉnh
Hình dạng đôi môi của một cô gái có thể cho thấy khả năng ‘lên đỉnh’ của nàng.

Hình dạng đôi môi của một cô gái có thể cho thấy khả năng ‘lên đỉnh’ của nàng, theo một nghiên cứu năm 2011 của tạp chí Thuốc & Tình dục. Các chuyên gia đã phân tích kết quả của một khảo sát trực tuyến ở 258 phụ nữ về hình dáng đôi môi cũng như khả năng để trải nghiệm cực khoái âm đạo. Kết quả là phụ nữ có môi trên dầy và mọng hơn sẽ dễ dàng lên đỉnh hơn.

Phụ nữ có ngón trỏ ngắn hơn ngón tay đeo nhẫn

Tỷ lệ chiều dài giữa các ngón tay cho biết sự tương quan giữa hàm lượng hoóc môn nam và nữ có từ trong bào thai. Hàm lượng này ảnh hưởng tới sự phát triển khi trưởng thành như hành vi tình dục hay khả năng thể thao. Những phụ nữ có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ tức là có nhiều testosterone hơn, nên ham muốn cao hơn.

Phụ nữ bụng nhỏ, eo thon

Những phụ nữ có lượng oestradiol cao thường có ham muốn rất lớn trong “chuyện ấy”. Loại hooc môn này có ảnh hưởng trực tiếp đến nữ tính, khiến phụ nữ trở nên đẹp hơn, gợi cảm hơn. Những người sở hữu lượng oestradiol cao thường có vòng bụng thon nhỏ.

dễ lên đỉnh
Phụ nữ bụng nhỏ, eo thon dễ "lên đỉnh" hơn.

Còn các nhà tâm lý lại cho rằng chuyện béo gầy hay vòng eo to nhỏ không nói lên khả năng của chị em đối với "chuyện ấy". Vấn đề chính là sự không hài lòng về cơ thể khiến phụ nữ mất tự tin về sự gợi cảm của mình, vì thế luôn có cảm giác không thoải mái nên khó “lên đỉnh” hơn so với những cô nàng có thân hình gợi cảm.

Phụ nữ mảnh mai

Phụ nữ mảnh mai được xem là hấp dẫn, nếu hệ mao phát triển sum suê thì chứng tỏ testosterone nhiều hơn người thường và đam mê tình dục nhiều hơn. Nếu lại được ưu đãi thêm cặp nhũ hoa thuộc hàng “trái bưởi” thì họ được xếp vào diện top. Những dấu hiệu trên không đúng 100% nhưng có thể cho sự nhận biết tương đối bởi sự mạnh, yếu về tình dục cũng do di truyền quyết định.

Theo Phụ nữ Today
people like INLOOK.VN fanpage