Bạn đang ở đây

"Bắt bài" chàng họ Sở

Những chàng họ Sở thường có những nét tính cách và biểu hiện nhất định mà nếu chú ý, bạn hoàn toàn có thể "bắt bài".

Hẹn hò

Chàng quá giỏi tán tỉnh và tạo ấn tượng ban đầu

Nếu anh chàng của bạn có vẻ quá điệu nghệ trong chuyện đưa đẩy tán tỉnh, dường như biết rõ anh ta cần nói gì, làm gì, thì nhiều khả năng chàng là một tay chơi chính hiệu. Khi con người ta làm chuyện gì đó rất nhiều lần, họ trở nên thành thục và điêu luyện trong chuyện ấy. Bởi vậy, nếu một anh chàng "trông đã thấy sát gái" tiến tới bạn, lả lơi trò chuyện làm thân, tốt nhất bạn nên chào hỏi xã giao rồi tìm cách rút lui nếu không muốn trở thành cái tên tiếp theo trong danh sách "những phụ nữ nhẹ dạ". 

Anh ấy không nhớ rõ về bạn
Chàng vẫn một mực cho rằng bạn thích đồ ăn Ý, trong khi bạn đã hai lần nói với chàng rằng mình chỉ thích đồ Nhật. Thực ra trí nhớ của chàng không có tội. Nó chỉ bị quá tải bởi phải sắp xếp quá nhiều thông tin về quá nhiều phụ nữ mà chàng đang cùng lúc (và đã từng) hò hẹn. Nếu chàng chỉ chú ý tới riêng bạn, chẳng có lý do gì khiến chàng quên đi những chi tiết về sở thích, thói quen, tính cách của bạn.
Anh ấy luôn nôn nóng được "đụng chạm"
Chàng đã không thể giữ cho tay mình lịch sự và đừng mó máy lung tung ngay từ lần hẹn đầu tiên? Nếu chàng là một tay chơi, chàng sẽ sớm để lộ cho bạn thấy ý muốn "chuyện ấy", và tỏ ra không mấy ngại ngùng hay có lỗi khi bạn từ chối vì như thế là quá sớm. Chàng sẽ thường xuyên dùng lời đường mật khen ngợi thân hình bạn, làn da bạn, và thủ thỉ với bạn rằng chàng muốn ở bên vuốt ve làn da ấy như thế nào. Nếu anh chàng của bạn thực sự có những biểu hiện như vậy, có lẽ bạn không nên trông đợi vào một mối quan hệ lâu dài bền vững, dù anh ta có hứa hươu hứa vượn tới đâu. Những chàng trai tốt, muốn yêu nghiêm túc, sẽ không bao giờ vội vàng chuyện gối chăn.
Mạng xã hội của chàng toàn những "chân dài, ngực khủng"

Nếu lướt qua danh sách bạn bè trên facebook của chàng chỉ toàn thấy những cô nàng xinh đẹp nóng bỏng, bạn có thể tạm kết luận rằng anh chàng này chỉ thích "giao du" và ngắm nhìn những phụ nữ bắt mắt. Hãy cẩn thận nếu những cô nàng trên gửi tới chàng những lời nhắn đầy tình ý kiểu "Hẹn anh chiều nay nhé!", "Nhớ quá.", hay đơn giản như "Anh à...". Ngay cả khi chàng thề thốt rằng đó chỉ là bạn bè thôi thì bạn vẫn nên xem xét mà tìm đường... chạy sớm.  

Chàng "đánh trống lảng"

Nói chung đàn ông không thực sự thích biểu lộ cảm xúc hay kể lể về bản thân qua lời nói. Nhưng nếu một anh chàng thực sự thích bạn, chàng sẽ luôn muốn nói chuyện với bạn để hai người có cơ hội hiểu về nhau nhiều hơn. Chàng sẽ thích thú nghe bạn kể về mình, và vui vẻ trả lời nếu bạn có băn khoăn gì về cuộc sống của chàng. Những "tay chơi" thì không như vậy. Việc tiết lộ quá nhiều về cuộc sống riêng có thể khiến họ cảm thấy không an toàn vì sợ bị lộ bản chất. Nói chung, những anh chàng hay đánh trống lảng, tỏ ra thờ ơ khi nói chuyện thân mật thì thường không đáng tin.

HẸN HÒ


Anh ấy không bao giờ lên kế hoạch trước cho các cuộc hẹn
Nếu chàng thường chỉ gọi cho bạn trước khi chàng tới khoảng 30 phút, có lẽ bạn nên xem xét lại bản chất mối quan hệ giữa hai người. Rất có thể, bạn chỉ được xếp vào nhóm "ưu tiên thấp" trong danh sách công việc mỗi ngày của chàng. Biết đâu trước khi gọi cho bạn, chàng đã gọi cho cả tá các cô khác mà không ai nhấc máy. Nhất là khi chàng tìm đến bạn chỉ vì "nhớ em quá", kèm theo vừa nói vừa đi vào phòng ngủ, bạn nên tự hỏi liệu "chàng có thực sự yêu mình?".
Anh ta nói "Anh chẳng phải là thằng đàng hoàng gì đâu"
... rồi cười cợt như thể nó chính xác chỉ là câu đùa thoảng qua. Nhưng bạn thì nên coi đó như lời nói nghiêm túc. Liệu một anh chàng đứng đắn có cợt nhả rằng mình không phải là người đáng tin cậy, sẵn sàng lả lơi tán tỉnh những cô gái khác, và không mặn mà với suy nghĩ về hôn nhân?
Hứa hươu hứa vượn rồi quên béng
Đã bao nhiêu lần chàng hứa hẹn với bạn về những kì nghỉ lãng mạn, những món quà đắt tiền, rồi sau đó (giả vờ) quên béng đi, hoặc cố tình không thực hiện? Những chàng họ Sở thường có cái mồm rất khéo léo, nhưng họ chỉ giỏi nói mà thôi. Những lời hứa ấy, chàng nói đã thành thói quen, và nhiều khả năng bạn không phải là người duy nhất cảm thấy hụt hẫng.

Theo Đẹp

people like INLOOK.VN fanpage