Bạn đang ở đây

Bạn có phải cô nàng 'yêu' kém?

Bạn không bao giờ là người khơi mào, thường xuyên so sánh anh ấy với người cũ, hay chàng đột nhiên hờ hững với bạn,… là những dấu hiệu cho thấy bạn thực sự chưa giỏi “yêu”.
Bạn không thích “yêu” bằng miệng

Phần đông nam giới muốn có được cảm giác công bằng khi lên giường, mình tạo cho cô ấy thì cũng phải được chiều lại. Họ đều muốn được “bạn tình” âu yếm, vuốt ve bằng miệng và không ai có thể cưỡng lại được sức hấp dẫn từ chúng. Việc đó mang lại những khoái cảm rất thật, nên anh ấy sẽ vô cùng biết ơn khi bạn chịu khó ân ái với chàng theo cách này. Bởi thế, nếu bạn thấy ngại, sợ bẩn, ghét làm theo cách này, đó sẽ là một điểm trừ lớn với chàng.

Chàng đột nhiên mất hứng

Hầu hết đàn ông luôn sẵn lòng và có thể “yêu” bất cứ lúc nào, nhưng nếu bạn chợt nhận ra gần đây chàng trở nên xa cách với mình, có thể bạn đã tự dập tắt ngọn lửa yêu thương trong lòng chàng. Nếu những lần trước đó, bạn thể hiện sự không hài lòng, anh ấy sẽ mất tinh thần trong những lần yêu sau. Cách tốt nhất là hai bạn nên trò chuyện cởi mở (ngoài phòng ngủ) về vấn đề này, cùng chia sẻ những vấn đề tế nhị để cả hai có thể lấy lại cảm xúc thăng hoa cho các cuộc yêu.

Nhập mô tả cho ảnh
Anh ấy đột nhiên không quan tâm đến bạn

Bạn chẳng có phản hồi nào với anh ấy

Sex giống như một bữa tiệc của hai người, sẽ không thể hoàn hảo nếu một người không vui. Anh ấy rất muốn làm bạn hài lòng, bởi vậy, hãy nói anh ấy cần phải làm như thế nào. Phụ nữ thường là một bí ẩn với đàn ông, nên đừng ngại thủ thỉ với chàng những thứ khiến bạn cảm thấy kích thích. Hãy thử xen kẽ những điều không thích và những điều bạn thích với nhau. Chẳng hạn như, “Em thực sự vui khi anh… chứ không phải là...”. Hoặc bạn cũng có thể nhẹ nhàng đặt tay anh ấy vào chính xác nơi bạn muốn.

Đi tắm ngay sau khi “yêu”

Sau khi quan hệ, nhiều phụ nữ muốn tắm hoặc vệ sinh sạch sẽ cơ thể ngay lập tức. Điều này vô tình làm cho người kia cảm thấy hụt hẫng và xấu hổ. Điều họ mong muốn lúc này là được bạn đời chia sẻ và tận hưởng cảm giác thăng hoa vừa có được. Bởi vậy, nếu bạn thường xuyên hành động như vậy, đừng vội trách tại sao anh ấy lại chìm vào giấc ngủ luôn mà không chờ bạn. 
Bạn không bao giờ chủ động

Thật không công bằng khi để người đàn ông của bạn phải làm tất cả mọi việc. Họ thường phàn nàn rằng người bạn đời của họ chẳng bao giờ chịu khởi đầu “cuộc yêu”. Khi bạn hoàn toàn thụ động, “chuyện ấy” sẽ kém vui và hào hứng cho cả hai. Bởi vậy, nếu không muốn cuộc vui nhàm chán, thi thoảng bạn hãy là người cầm cương để chàng thấy bạn cũng “muốn” chàng như thế nào.

Bạn im như thóc khi lên cao trào

Nếu bạn thấy thích những điều anh ấy làm, hãy cho anh ấy biết điều đó. Bạn không cần phải đánh thức tất cả hàng xóm, nhưng một vài tiếng rên rỉ cũng đủ cho anh chàng biết anh ấy đã đi đúng hướng. Bạn đừng cảm thấy ngại ngùng, xấu hổ về tiếng rên của mình, bởi vì đối với anh ấy, nó là tín hiệu cho thấy chàng đang làm bạn hài lòng.

Bạn nói về cách mà người cũ đã làm

Chẳng có anh chàng nào lại muốn người yêu mình nhắc tới tên tình cũ trước mặt mình, nhất là cách anh ta đã làm trên giường. Họ ghét bị so sánh với người đó và sẽ nghĩ vì mình kém cỏi hơn anh ta nên cô ấy mới nói vậy. Điều đó sẽ vô tình dập tắt ham muốn của anh ấy và thậm chí làm cho tình cảm của hai bạn sứt mẻ. Nếu bạn thực sự muốn cuộc yêu được hoàn hảo hơn, hãy nói với anh ấy những gì mình muốn, tốt nhất là đừng nói về người cũ.

Nhập mô tả cho ảnh
đừng bao giờ nói về người cũ trước mặt anh ấy

Bạn cư xử giống như ban ân huệ cho chàng

Thật sự là bạn đang rất mệt, nhưng việc ân ái với chàng giống như ban ơn thì không tốt chút nào. Chẳng anh chàng nào thích cảm giác người yêu mình đang cố phải chịu đựng vậy. Và nhất là khi bạn không có chút nhiệt tình nào, lòng tự trọng của anh ấy sẽ bị tổn thương. Việc cần làm là bạn nên chủ động, nhiệt tình tham gia cuộc yêu, dù bạn đã mệt. Nếu không, thay vì dập tắt ham muốn của anh ấy, hãy nói với anh ấy bạn muốn làm việc này vào… ngày mai. Anh ấy sẽ hiểu vì anh ấy yêu bạn. 

Bạn thiếu tự tin về cơ thể mình

Dù bạn nhìn thấy mình thế nào trong gương, thì anh ấy cũng không nhận ra những vết sẹo trên đùi hay vết mụn trên cằm bạn đâu. Điều quan trọng là bạn đừng bao giờ để cảm giác bất an ấy ảnh hưởng tới chuyện chăn gối. Giải pháp là tìm kiếm một bộ đồ gợi cảm và có thể che đi những khuyết điểm trên cơ thể mình. Hoặc đơn giản hơn, để thực sự thoải mái, bạn cần phải học cách tự tin về cơ thể mình.

Bạn mong muốn kết thúc nhanh chóng 

Sex là một niềm vui, bởi thế, bạn nên muốn nó kéo dài càng lâu càng tốt. Vậy tại sao bạn lại gửi tín hiệu mong muốn mau chóng kết thúc với chàng để bạn có thể trở lại với đống công việc phải làm cho ngày mai. Anh ấy sẽ hiểu sex với anh ấy không phải là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Làm việc trên giường

Công việc vốn đã căng thẳng trong cả một ngày dài, nhất là đối với nam giới. Do đó, họ rất dị ứng nếu phòng ngủ của bạn trông như phòng làm việc. Bạn đừng cố gắng hay tham công tiếc việc bằng cách mang laptop hoặc tài liệu công việc lên giường. Điều đó không chỉ khiến bạn thêm căng thẳng mà nửa kia cũng sẽ mệt mỏi và mất hứng đối với “chuyện ấy”.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage