Bạn đang ở đây

4 kiểu phụ nữ luôn thu hút đàn ông

Thị hiếu của nam giới về phái đẹp không hề dễ đoán. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về hình mẫu phụ nữ khiến đàn ông không thể không tiếp cận ngày nay.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Những phụ nữ không phàn nàn hay can dự vào khoảnh khắc riêng tư của đàn ông

Mọi mối quan hệ đều dẫn tới việc phải tạo được những khoảng thời gian luôn ở bên nhau, tuy nhiên, một lúc nào đó, cả hai người đều muốn được tách khỏi nhau để có thêm thời gian cho những người bạn của riêng mình.

Ngay cả khi sống chung với người phụ nữ hoàn hảo nhất, đàn ông vẫn muốn được thi thoảng có thời gian chơi thể thao hay nhậu nhẹt chút đỉnh với cánh bạn bè. Cũng trong cuộc điều tra nói trên, có tới 64% nam giới thừa nhận họ cảm thấy rất thoải mái khi được tếu táo cùng đám bạn.

Đàn ông yêu, trân trọng và thực sự biết ơn những phụ nữ biết tôn trọng và “bao dung” cho nhu cầu rất chính đáng đó. Vả lại những người phụ nữ cũng không nên quá lo lắng, bởi những khoảnh khắc riêng tư của đàn ông như vậy thường lâu lắm cũng chỉ kéo vài tuần.

Những người phụ nữ có tính cách hơi “ngông”

Vẻ ngổ ngáo của cô nàng có thể sẽ là một trong những yếu tố hấp dẫn ban đầu với cánh đàn ông. “Ngổ ngáo” ở đây cần phải hiểu là thái độ tự tin, táo bạo, tạo được lòng tin cho người khác.

Đàn ông muốn được ở bên những người phụ nữ luôn thách thức họ, “công kích” họ và đôi khi là người chủ trì công việc. Nét ngổ ngáo đó có sức dẫn rất lớn, nếu nó kết hợp với lòng tự tin thì có thể xoay chuyển 180 độ bất cứ người đàn ông nào.

Những phụ nữ có thị hiếu thẩm mỹ cao

Đó là những phụ nữ luôn có khả năng đưa ra lời khuyên thích đáng một cách nhã nhặn nhất. Những người theo học thuyết Freud thì cho rằng đó là bản tính mong muốn có một tình cảm giống của người mẹ ở cánh đàn ông, nhưng dường như không hẳn chỉ là như vậy.

Người đàn ông nào cũng muốn ở bên một nửa luôn biết nhắc nhở mỗi khi họ suy nghĩ không thấu đáo, biết giúp họ chọn được một bộ cánh lịch thiệp, phù hợp cho buổi phỏng vấn xin việc và giúp họ đưa ra những quyết định đúng đắn nhưng không bao giờ gắt gỏng hay phán xét.

Đàn ông luôn muốn tự mình lên kế hoạch cho mọi việc họ làm và không muốn có ai giúp đỡ, chính vì thế, những người phụ nữ luôn biết cách “lái” họ chắc chắn sẽ làm tâm hồn họ chao đảo.

 
people like INLOOK.VN fanpage