Bị cắt "của quý" vì dám cưới con gái nhà người khác

Sau khi bỏ trốn cùng với người yêu, anh Rabih đã bị gia đình cô gái gọi điện vờ thương lượng sau đó bắt cóc, đánh đập rồi cắt "của quý" như một hình phạt vì dám... cưới con cháu họ.

Theo nguồn tin từ Cơ quan Thông tấn Quốc gia Li-băng, tối thứ Hai ngày 15/7 vừa qua, người đàn ông có tên Rabih Ahmed 39 tuổi vừa trải qua cuộc tấn công kinh hoàng, sau đó bị cắt đứt mất dương vật rồi bỏ mặc nằm trơ trọi giữa quảng trường thị trấn Aley, Li-băng chỉ vì... trót yêu một cô gái.

Được biết, anh Rabih sống tại thị trấn Akkar có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ được xác minh là cô Rudeina Melaab, cư dân làng Baissour, thị trấn Aley, hạt  Mặc dù bị ngăn cấm nhưng đôi trai gái vẫn quyết định bỏ đi khỏi nhà để đến với nhau. Tuy nhiên, sự việc đã bị gia đình cô gái phát hiện.

Bị cắt "của quý" vì dám cưới con gái nhà người khác | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Chuyện lạ có thật,Chuyện lạ khó tin,Cắt của quý


Anh Rabih bị nhóm người nhà cô gái Rudeina lừa tấn công dã man rồi cắt dương vật (ảnh minh họa).

Qua theo dõi và điều tra, họ tìm thấy Rabih và Rudeina đang ở một ngôi nhà nhỏ thuộc thị trấn Tabarja. Lập tức, người nhà của Rudeina đã tới đưa cả 2 người về Baissour rồi "tùng xẻo" người đàn ông ngay giữa quảng trường thị trấn. Trong đó cầm đầu nhóm người hành hung là anh trai của Rudeina - một binh sĩ làm việc trong Quân đội Li-băng.

Giới truyền thông còn tiết lộ, trước vụ tấn công kinh hoàng, gia đình của cô gái đã sử dụng chiêu trò "bẩn" đó là gọi điện thoại cho Rabih nói rằng họ muốn hòa giải và đồng ý cho cặp đôi làm đám cưới. Vậy là người đàn ông đã bị mắc mưu mà không mảy may đề phòng. Sau khi ăn tối tại nhà hàng, Rabih đã bị bắt cóc và đánh đập dã man. Họ cho rằng, việc bị "tùng xẻo" là bài học cho chàng trai vì tội dám cưới con cháu họ.

Sau khi được người dân phát hiện nằm trên đường, Rabih lập tức đưa vào Bệnh viện West Shahhar trong tình trạng tính mạng bị đe dọa. Các nhân viên y tế cho biết, người đàn ông nhập viện trong tình trạng không có dương vật vì đã bị cắt trước đó, còn tinh hoàn bị dập nát. Thứ Tư hôm qua, Rabih đã được vượt tuyến chuyển sang Bệnh viện

Cuộc tình bi kịch không chỉ gây chấn động mạnh trong dư luận mà còn khiến các chính trị gia buộc phải can thiệp. Đa số ý kiến đều lên án hành động vô nhân tính, coi thường tính mạng con người của gia đình cô gái.

Ngoài ra, theo một số thông tin do dân làng cung cấp, cô gái cũng như người nhà đã bỏ trốn sang thị trấn Btetir gần đó sinh sống kể từ sau sự cố này.

 

Theo ngoisao

 

people like INLOOK.VN fanpage