8 lý do vì sao đàn ông đểu rất hấp dẫn phụ nữ

Thực tế cho thấy những chàng họ Sở có sức lôi cuốn và hấp dẫn phái đẹp cực kỳ lớn.

Về lý do cũng rất đa dạng, chung quy các nghiên cứu đều phát hiện thấy, phụ nữ phải lòng những chàng trai “họ Sở” vì nhiều lẽ. Nào là sự hấp dẫn không lý giải được, nào là tuýp đàn ông này thường có lối sống không quan trọng hóa vấn đề, không coi cái gì là quá đẹp, quá xấu và họ thường rất tôn trọng phụ nữ, họ không muốn tạo ranh giới với phụ nữ. Tuy nhiên, có thể tóm gọn lại thành mấy lý do sau:

Phụ nữ tin rằng họ có thể biến những gã "đàn ông đểu" trở thành người tốt

Có thể lý giải tại sao các cô gái phải lòng một anh chàng họ Sở vì họ tin rằng có thể biến đổi anh ta thành một người tốt. Với một chút tình yêu, sự quan tâm và lòng trắc ẩn, phụ nữ hy vọng sẽ cải tạo được chàng. Và phụ nữ coi đó là một thử thách thú vị đáng để trải nghiệm.

8 lý do vì sao đàn ông đểu rất hấp dẫn phụ nữ
 

Không thích ràng buộc

Những chàng trai đểu thường có lối sống và suy nghĩ rất thoáng. Họ không bao giờ quan trọng hóa mọi chuyện, trong mối quan hệ họ chỉ quan tâm hai người đối xử với nhau thế nào. Anh chàng này thường không quá coi trọng chuyện quá khứ. Có thể anh ta từng cặp kè với rất nhiều cô gái nhưng chẳng cam kết với bất kỳ ai. Vì vậy, nếu bạn là người không thích sự ràng buộc, thì các anh chàng kiểu này là sự lựa chọn lý tưởng với bạn.

Luôn biết cách đối xử tốt với phụ nữ

Thực tế cho thấy những gã trai đểu mới là người biết rõ làm thế nào để ghi được điểm cao trong lòng phái đẹp. Đây cũng chính là một phần lý do vì sao họ bị gắn mác "trai đểu". Bởi với bất cứ người phụ nữ nào, họ cũng biết cách làm hài lòng.

Chứa đựng nhiều điều bí ẩn

Trái với những anh chàng tử tế, những gã trai đểu hiếm khi do dự trước khi đưa ra quyết định, cũng chẳng mấy khi sống theo nguyên tắc, tuân thủ quy luật nào nên bạn khó mà đoán định được.

Bất cứ lời nói, hành động nào của đàn ông kiểu này cũng chứa đầy bất ngờ, bí ẩn. Đôi khi, dù đã yêu anh ta được một thời gian, bạn vẫn không thể hiểu được con người thật của họ chính xác là thế nào. Điều đó chính là sự hấp dẫn của những chàng đểu bởi bạn không bao giờ có thể đoán được những gì anh ta thích và dự đoán việc anh ta sẽ làm tiếp theo.

Được bảo vệ

Những người đàn ông họ Sở thường rất ưa mạo hiểm, phụ nữ đi với họ luôn cảm thấy an tâm, được che chở.

Với vài trải nghiệm trong quá khứ, anh chàng đểu có thể biết cách bảo vệ bạn hơn những quý ông tốt bụng.

Rất tự tin

Những anh chàng đểu luôn là kẻ tự tin. Nhiều cô nàng coi sự tự tin của chàng đồng nghĩa với vẻ gợi tình và nam tính.

8 lý do vì sao đàn ông đểu rất hấp dẫn phụ nữ
 

Bất ngờ, lãng mạn

Người đàn ông hiền lành thường không sáng tạo trong tình yêu, luôn mang cho bạn sự yên bình, ấm áp, nhưng khá nhàm chán. Trong khi đó, đàn ông đểu luôn mang lại những điều độc đáo, kèm theo đó là sự lãng mạn, bay bổng, phiêu lưu. Chính điều đó khiến phụ nữ thích thú và bị đổ gục trước họ.

Sự thú vị

Có thể nói thế giới của các chàng họ Sở rất đa dạng. Do đó, thế giới mà họ tạo ra giúp cho cuộc sống của chị em luôn tràn ngập sự vui vẻ và thú vị. Họ biết cách làm thế nào để các cô gái bị hấp dẫn và cuốn theo mình.

Theo Tri Thức Trẻ

people like INLOOK.VN fanpage